Danh Mục
Mới nhất
Sản phẩm theo chữ cái
Bài viết mới nhất
Thương hiệu sàn gỗ Inovar phổ cập rộng dãi trên toàn quốc là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn người tiêu d&u.. Xem thêm...
Sàn gỗ Janmi là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn gỗ công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á thuộc tập đoan Rubin Groups.Sản phẩm mang đến chất .. Xem thêm...
Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.Ván lót sàn Inovar thể hiện hiện đa dạng về t&oc.. Xem thêm...
Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc ở tầm trung bình,phù hợp với điều kiện thời tiết và có mức giá phù h.. Xem thêm...
Tất cả bài viết

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia hiện nay đang được phân khúc ra thị trường mạnh mẽ.Sàn gỗ masfloor có mạt tại thị trường Việt Nam vào năm 2012 và cho đến nay thương hiệu sản phẩm đã được quảng bá rộng dãi và được mọi người tin dùng và bình chọn là dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Ván sàn gỗ Masfloor có mẫu mã đa dạng,thiết kế kiểu vân gỗ hiện đại giống với gỗ tự nhiên,đó là một lợi thế khá lớn để cạnh tranh khốc liệt với sàn gỗ công nghiệp khác.

Giá sàn gỗ trung bình không quá cao nó phù hợp với nền kinh tế nước nhà hiện nay nên mọi người đừng lo lắng về giá cả hãy yên tâm sử dụng chúng vì đó là sản phẩm cao cấp được thế giới tin dùng và bình chọn.

Sàn gỗ masfloor có bề mặt sần tạo từ lớp phim và nhưng hạt oxit nhôm liên kết với nhau bền vững có khả năng chóng mài mòn,trầy xước,va đập,hay tàn thuốc lá.
lớp cốt gỗ HDF siêu bền,chắc và đanh khả năng siêu chụi nước,cốt gỗ được lấy từ rừng nhiệt đới nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.*Quy các sản phẩm sản gỗ Masfloor :

Gỗ công nghiệp Masfloor 8mm kích thước 1210mm(dài)x195mm(rộng)x8mm(dày) bề mặt sần đạt cấp độ AC4.

Gỗ công nghiệp Masfloor 12mm bản nhỏ kích thước 1205mm(dài)x161mm(rộng)x12mm(dày) bề mặt sần đạt cấp độ AC5.

Gỗ công nghiệp Masfloor 12mm bản to kích thước 1210mm(dài)x195mm(rộng)x12mm(dày) bề mặt sần đạt cấp độ AC4.

Sàn gỗ Kim luân hiện đang cung cấp và thì công sàn gỗ Masfloor.Cam kết bán hàng chính hãng có đầy đủ xuất xứ,nguồn gốc của sản phẩm.

Lưu ý:
Đơn giá đã bao gồm thi công và xốp lót thường.

Áp dụng đơn hàng trên 30m2 miễn phí cước vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường,nẹp gỗ.

Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Masfloor