Danh Mục
Mới nhất
Sản phẩm theo chữ cái
Bài viết mới nhất
Thương hiệu sàn gỗ Inovar phổ cập rộng dãi trên toàn quốc là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn người tiêu d&u.. Xem thêm...
Sàn gỗ Janmi là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn gỗ công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á thuộc tập đoan Rubin Groups.Sản phẩm mang đến chất .. Xem thêm...
Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.Ván lót sàn Inovar thể hiện hiện đa dạng về t&oc.. Xem thêm...
Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc ở tầm trung bình,phù hợp với điều kiện thời tiết và có mức giá phù h.. Xem thêm...
Tất cả bài viết

Sàn gỗ TIMB

Sàn gỗ TIMB được biết đến là thương hiệu sàn gỗ số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nó có những đặc điểm nổi bật như khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống mối mọt, có thể sử dụng được trong những môi trường ẩm ướt. Sàn gỗ TIMB sản xuất ở Việt Nam, với quy mô nhà máy rộng trên 4000 m2. Sản phẩm được áp dụng quy trình công nghệ hiện đại của CHLB Đức, kết hợp với nguồn nguyên liệu tự nhiên được khai thác từ rừng trồng nhiệt đới.


Ván lót sàn TIMB đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao nhất, tất cả các sản phẩm đều được đánh giá theo cấp độ tiêu chuẩn của Châu Âu. Những kế quả kiểm định chất lượng năm 2008 cấp độ sử dụng EN 13329 đạt các tiêu chuẩn AC3, AC4, mức độ trương nở khi ngâm trong nước <8%. Các kiểm định này được thực hiện như sau:Sàn gỗ công nghiệp TIMB cấp độ AC3 được đặt một thanh sắt trụ dài lên bề mặt của ván gỗ, với tốc độ quay đạt cực điểm 2000 vòng/ phút, tức là từ cấp độ 2000 vòng quay trở xuống bề mặt ván gỗ không bị ảnh hưởng. Đối với ván gỗ đạt cấp độ AC4 số vòng quay cực điểm đạt tới tốc độ 4000 vòng/ phút.


Ngoài ra ván sàn gỗ công nghiệp TIMB còn được kiểm định về độ bền màu, với cách sử dụng ánh sáng màu xanh chiếu vào mặt sàn, kết quả độ bền màu đạt cấp độ lớn hơn 6, kiểm tra sự ảnh hưởng của tàn thước lá kết quả đạt cấp độ lớn hơn 4. Kiểm định khả năng chịu lực EN 13329 : 2008 không thấy có sự thay đổi rõ ràng, với độ lõm nhỏ hơn 0,01mm, kiểm định về khí thải Formaldehyde thấp với tiêu chuẩn E1. Qua những kiểm định về chất lượng chúng ta đánh giá sàn gỗ Janmi là sản phẩm có chất lượng tốt.


Kết cấu của ván sàn gỗ TIMB có nhiều điểm nổi bật: Bề mặt là lớp phủ giấy nhựa được phủ thêm lớp Melamine chống xước. Lớp Film trang trí là giấy có ngâm tẩm Melamine được in màu gỗ với các kiểu vân theo các loại gỗ tự nhiên, lớp này được nhập khẩu từ Đức. Lớp lõi gỗ Tropical Hardwood HDF có độ cứng cao và bền chặt lớp này được sản xuất tại Malaysia với nguồn nguyên liệu là gỗ rừng nhiệt đới. Lớp lót mặt đế bằng nhựa dẻo polyethylene có độ dày 0,2mm tạo nên lớp ngăn cách chống ẩm, chống hấp thụ nước. Hèm khóa liên kết 4 cạnh được áp dụng hệ thống liên kết khóa R-Click, R-Clock, tạo nên những mối ghép bền chặt. Cạnh hèm được tráng phủ một lớp sáp dầu có độ dày 0,2mm tạo nên một màng ngăn ẩm, giúp tăng khả năng kháng nước, tạo độ êm cho sàn gỗ.


Sàn gỗ TIMB  phù hợp với hầu hết các bề mặt sàn, nó có thể lắp đặt lên các loại nền đá, nền kim loại, nền bê tông, nền gạch. Yêu cầu phải có một lớp lót bằng nhựa dẻo, cao su hoặc lớp xốp (FE) có độ dày tối thiểu là 2mm. Có thể lắp đặt cho các tầng chứa hệ thống sưởi ngầm, cần phải làm theo những hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong trường hợp lát trên nền bê tông cần với yêu cầu nền khô, bê tông được cán với thời gian trước khoảng 6 tuần. Ở Việt Nam sàn gỗ công nghiệp Janmi được sử dụng lát sàn cho các khu vực dân cư, áp dụng cho nhà riêng, các căn hộ chung cư, nó có thể được lát cho các trung tâm thương mại, những môi trường công cộng.


Theo những kiểm định về chất lượng và thực tế sử dụng qua nhiều năm. Chúng tôi đánh giá ván sàn gỗ TIMB là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, nó phù hợp với điều kiện sử dụng và môi trường khí hậu tại Việt Nam. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp TIMB có chất lượng tốt là thương hiệu mới và được nhiều người tin dùng.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ TIMB