Danh Mục
Mới nhất
Sản phẩm theo chữ cái
Bài viết mới nhất
Thương hiệu sàn gỗ Inovar phổ cập rộng dãi trên toàn quốc là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn người tiêu d&u.. Xem thêm...
Sàn gỗ Janmi là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn gỗ công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á thuộc tập đoan Rubin Groups.Sản phẩm mang đến chất .. Xem thêm...
Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.Ván lót sàn Inovar thể hiện hiện đa dạng về t&oc.. Xem thêm...
Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc ở tầm trung bình,phù hợp với điều kiện thời tiết và có mức giá phù h.. Xem thêm...
Tất cả bài viết

Sàn gỗ Kendall

Sàn gỗ kendall là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại Trung Quốc đã có mặt trên thị trường Việt Nam vào đầu năm 2003 đánh dấu một bước ngoặt lớn về sàn gỗ công nghiệp thời bấy giờ cho đến nay ván lát sàn gỗ kendall đang là sự lựa chọn số một thuộc phân khúc dòng sản phẩm sản gỗ giá rẻ tại thời điểm hiện tại.

Sàn gỗ kendall vơi ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cùng xuất xứ từ Trung Quốc là khả năng chịu nước tốt,không cong vênh hay mối một,cốt gỗ sạch đảm bảo cho sức khỏe con người.

Ván sàn gỗ kendall chống trầy xước bề mặt rất tốt do phủ lớp nhôm oxit tạo khả năng chống xước,mài mòn và sự va đập của đồ vật đối với sàn, qua đó thấy được tuy là dòng sản gỗ xuất xứ từ Trung Quốc nhưng mang lại về chất lượng sản phẩm tốt cho người sử dụng.

Sàn gỗ kendall giá rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều người với cốt gỗ tốt, màu sắc đa dạng,vân gỗ tạo tự nhiên dễ dàng kết hợp với nhiều đồ nội thất trong gia đình.Ngoài ra đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ ai cũng có thể mua để sử dụng được,sản phẩm hay được lát ở chung cư cao tầng,nhà dân,nhà trẻ,shop thời trang..,vv.

*Cấu tạo của sàn gỗ kendall 

-Lớp bề mặt phủ lớp nhôm oxit chống trầy xước,va đập mạnh,tàn thuốc lá.

-Lớp flim vân gỗ nhập khẩu từ Châu Âu tạo nên nét vân sâu giống với gỗ tự nhiên được bảo vệ lớp bề mặt tạo bằng oxit nhôm.

-Lớp cốt gỗ HDF sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức tạo nên một lớp cốt gỗ đanh và chắc có độ bền chịu ẩm cao.

-Lớp dưới làm bằng chất liệu tốt tạo khả năng kháng ẩm dưới mặt nền lên ván gỗ.

*Quy cách sàn gỗ kendall

- Kendall bản nhỡ: kích thước tấm gỗ (Dày x Rộng x Dài): 12mm x 134mm x 806mm, cạnh hèm phủ sáp, tiêu chuẩn chống trầy xước AC5, Class 32. Đóng hộp 22 tấm/hộp = 2,38m2.
Bề mặt bóng gồm các mã màu:  KF05, KF17, KF22, KF23, KF24, KF64, KF85, KF90, KF91.
Bề mặt sần gồm các mã màu sau: KV03, KV22, KV24, KV25, KV26, KV51, KV64, KV85, KV91.
- Sàn gỗ Kendall bản nhỏ: Cạnh hèm V, phủ sáp, tiêu chuẩn AC3, Class 31. Kích thước tấm gỗ: Dày 12mm x Rộng 102mm x Dài 808mm, đóng hộp 20 tấm/hộp = 1,65m2. 
Ván gỗ bề mặt bóng gồm các mã màu sau: AF01, AF03, AF07, AF18, AF23, AF51, AF64, MF24.
Ván gỗ bề mặt sần gồm các mã sản phẩm: AV01, AV03, AV06, AV10, AV22, AV54, AV64, MV03, MV91. 

Sàn gỗ Kim Luân hiện đang phân phối và thi công sàn gỗ kendall giá rẻ tại hà nội trên khắp các tỉnh phía bắc,đảm bảo vệ chất lượng lấy uy tín đặt lên hàng đầu mọi chi tiết liên hệ qua đầu số hotline 0978 765 998 để được tư vấn miễn phí và mang mẫu đến tận công trình để quý khác dễ lựa chọn.

 

 

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Kendall