Danh Mục
Mới nhất
Sản phẩm theo chữ cái
Bài viết mới nhất
Thương hiệu sàn gỗ Inovar phổ cập rộng dãi trên toàn quốc là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn người tiêu d&u.. Xem thêm...
Sàn gỗ Janmi là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn gỗ công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á thuộc tập đoan Rubin Groups.Sản phẩm mang đến chất .. Xem thêm...
Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.Ván lót sàn Inovar thể hiện hiện đa dạng về t&oc.. Xem thêm...
Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc ở tầm trung bình,phù hợp với điều kiện thời tiết và có mức giá phù h.. Xem thêm...
Tất cả bài viết

SÀN GỖ CADORIN

Sàn gỗ CADORIN cao cấp cốt gỗ nhập khẩu Malaysia đượcsản xuất ở Việt Nam, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Việt Nam .
 
Thương hiệu sàn gỗ CADORIN đã có ở Việt Nam từ 2018 đến nay sau 1 năm phát triển thương hiệu CADORIN đã trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.
 
Sàn gỗ Cadorin với nhiều ưu điểm mà ít loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường khác có được như chống cong vênh, chống mối mọt, khả năng chịu nước cao.
 
 
Quy trình sản xuất sàn gỗ CADORIN theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thân thiện môi trường. Tất cả các nguồn nguyên liệu từ lớp đế, lớp bề mặt, giấy vân gỗ đều được nhập khẩu từ Đức. Lớp cốt gỗ ván sàn HDF được sản xuất trực tiếp tại nhà máy bằng các loại gỗ rừng trồng chuyên dụng để chế tạo sàn gỗ, các loại cây này có đặc tính kháng mối mọt tự nhiên, chịu ẩm tốt.
 
Sàn gỗ công nghiệp Cadorin ngoài những ưu điểm chất lượng tốt như đã kể trên còn có các ưu điểm khác nữa đó là màu sắc đẹp và đa dạng, sàn gỗ dày 12mm có tới 8 màu để lựa chọn.

Sàn gỗ CADORIN được phân phối chính hãng với 1 quy cách:

 
- Dài 1221mm x Rộng 128mm x 12mm, Đây là loại sàn gỗ bản nhỏ, cạnh hèm vát V4 cạnh( V Groove).
 
Ứng dụng:Sàn gỗ Vanachai 12mm bản nhỏ, chống trầy AC5 thích hợp lót sàn nhà chung cư, nhà riêng có diện tích lát rộng, sàn thi đấu, phòng tập, hội trường, những nơi có mật độ đi lại nhiều.
 
 
Không có sản phẩm trong danh mục này.