Sàn gỗ Thaixin tại sao lại được ưa chuộng đến vậy

Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ phân khúc ở tầm trung bình,phù hợp với điều kiện thời tiết và có mức giá phù hợp cho người tiêu dùng.Những năm trở lại đây sàn gỗ thaixin được sử dụng rộng dãi từ nhà dân cho đến các công trình lớn,nhỏ với chất lượng tốt,đáp ứng đủ điều kiện đối với nhu cầu khách hàng.

Ván sàn gỗ thaixin hiện nay đang được ưa chuộng dùng dể để trang trí nội thất bên trong nhà,với màu sắc đa dạng dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất hay ngoại thất.

Sàn gỗ công nghiệp thaixin mang đến cho con người khi sử dụng an toàn về sức khỏe, không mang độc hại tới môi trường và là dòng sản phẩm thiết yếu thay thế sản phẩm gạch lát hiện nay.

*Một số tính năng nổi bật của sàn gỗ thaixin làm hài lòng về khách hàng:

-Bền màu,không bị ố hay phai màu theo thời gian.

-Chịu lực tốt mỗi khi đồ vật trong gia đình qua nặng tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sàn.

-Chống bám bẩn, chất tẩy rửa khi rơi xuống bề mặt sàn nhờ lớp melamin được phủ với công nghệ tiên tiến.

-Chống ẩm,chịu nước tốt,giảm thiểu co ngót và cong vênh.

-Hèm khóa dễ lắp đặt,tháo dỡ chúng liên kết chặt chẽ với nhau.

*Sàn gỗ kim luân hiện đang là đơn vị hàng đầu chuyên thi công lắp đặt ván lót sàn thaixin nhập khẩu 100% từ Thái Lan với giá thành cạnh tranh.Chúng tôi phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo.Mọi sản phẩm chuyển đến chân công trình nguyên team nguyên hộp được đóng hộp của nhà sản xuất.Cam kết với quý khách hàng chúng tôi không bán hàng giả hàng kém chất lượng.

 

 

Sàn gỗ Kim Luân Đăng bởi Sàn gỗ Kim Luân