Sàn gỗ Thái Lan Chịu nước tốt không?

Sàn gỗ Thái Lan là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều người tin dùng hiện nay.Thấy rằng một sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt,giá thành vừa phải đang chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường nghành sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam.

Ván sàn gỗ Thái Lan với điểm mạnh là siêu chịu nước,tốt cho sức khỏe đã được kiểm định từ các chuyên gia đầu nghành sàn gỗ.Sàn gỗ thái lan khi cho tiếp xúc với nước thì độ giãn nở thấp nằm trong sự cho phép về yếu tố kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành.

Nhờ sự khả năng vượt trội cho đến nay sàn gỗ thái lan có gần 20 thương hiệu sản phẩm nổi bật nhất vẫn là dòng sản phẩm sàn gỗ Thaixin,sàn gỗ Thaigreen....vv.Để thấy được rằng sức lan tỏa sàn gỗ thái lan tốt đến mức nào.

Đến nay sàn gỗ thái lan là một nguyên vật tư không thể thiếu cho ngôi nhà bạn với giá thành phù hợp,mẫu mã đa dạng,tôn trang lên cho ngôi nhà bạn lịch lãm và sang trọng.

Ngoài ra sàn gỗ thái lan đã chịu nước tốt rồi còn đem lại nguồn sức khỏe tốt cho con người.Dễ thấy sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch từ rừng chuyên dụng với lớp cốt gỗ sạch không có hóa chất sẽ giúp cho con người thoải mái khi sử dụng chúng và ván sàn thái lan có đặc tính rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam,mùa hè ván lót sàn thái lan đem lại sự êm dịu ,mát mẻ đối với mùa động mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà bạn.

*Điểm nhấn tại sao sàn gỗ thái lan lại chịu nước tốt?

-Lớp bề mặt tạo bởi các hạt oxit nhôm tạo độ bền cho sàn còn có tác dụng chống nước thấm qua bề mặt sàn.

-Lớp cốt gỗ sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao,cốt gỗ đanh và chắc,khi tác dụng với nước không bị ảnh hưởng.

-Lớp đế làm từ chất liệu melaminate tạo sự ổn định cho ván gỗ và kháng ẩm rất tốt khi tiếp xúc với sàn ẩm.

Thương hiệu sàn gỗ thái lan đã được khẳng định qua nhiều năm nay.với chất lượng tốt,siêu chịu nước,bền màu theo thời gian đang là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình.

Sàn gỗ Kim Luân Đăng bởi Sàn gỗ Kim Luân