Sàn gỗ Inovar giá rẻ tại Hà Nội

Thương hiệu sàn gỗ Inovar phổ cập rộng dãi trên toàn quốc là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn người tiêu dùng.hiện nay hệ thống đại lý sàn gỗ kim luân Inovar là đối tác tin cậy cho người tiêu dùng,kênh kiến trúc,nội thất.Hệ thống đang là nhà phân phối và thi công trực tiếp để mang lại không gian đẹp và ấm cúng cho ngôi nhà bạn.

Sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia là dòng sản phẩm đang được bán chạy tại thị trường Việt Nam do hệ thống Sàn gỗ kim Luân ủy quyền phân phối.Những ghi nhận của người tiêu dùng góp phần lớn mạnh để sàn gỗ công nghiệp Inovar biết đến rộng dãi và sử dụng một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Sàn gỗ cao cấp Inovar đã được người tiêu dùng đánh giá qua rất nhiều khía cạnh và cho kết quả sản phẩm gỗ lót sàn Inovar màu sắc hài hòa,dễ dàng kết hợp với nhiều đồ nội thất,ngoại thất.Một điểm nhấn hơn nữa người tiêu dùng quan tâm đến là sự chịu nước của ván lót sàn Inovar thì đây là sản phẩm chịu nước tốt,có khả năng chịu nước lên trới 72h đồng hồ, thêm vào đó sàn gỗ Inovar có khả năng chống mối mọt,không bị cong vênh khi tiếp xúc với thời tiết khí hậu ở Việt Nam.

*Cấu tạo sàn gỗ Inovar

*Chi tiết Ưu điểm và cấu tạo Ván lát sàn Inovar

-Lớp bề mặt trong suốt tạo khả năng chống trầy xước,tàn thuốc lá,bảo vệ lớp phim vân gỗ phía dưới,có thể lau chùi bằng rẻ ẩm,ngoài ra bề bề mặt không bám lửa chống cháy rất tốt.

-Lớp giấy vân gỗ in chân thực, màu sắc đa dạng chống bay mầu, lớp vân gỗ được in giống với vân gỗ tự nhiên đem lại cảm giác khi sử dụng gỗ thật.

-Lớp lõi gỗ HDF được nén với cường độ cao tạo khả năng siêu chịu nước cho gỗ công nghiệp Inovar.Lõi gỗ được làm từ thân cây gỗ được lấy từ rừng tự nhiên, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

-Lớp dưới cùng sử dụng lớp melaminate có tác dụng kháng khuẩn,tạo sự ổn định kháng ẩm cho ván lát sàn gỗ Inovar.

*Dòng sản phẩm INOVAR bao gồm như sau:

-Dòng MF :có độ dày 8mm tiêu chuẩn AC3, chống trầy xước bề mặt sần.

-Dòng TZ :có độ dày 12mm bản rộng 192mm tiêu chuẩn AC3, chống trầy xước bề mặt sần.

-Dòng VG :có độ dày 12mm bản nhỏ  tiêu chuẩn AC4, chống trầy xước bề mặt sần.

-Dòng FE :có độ dày 12mm bản nhỏ  tiêu chuẩn AC4, chống trầy xước bề mặt bóng.

-Dòng DV :có độ dày 12mm bản nhỏ  tiêu chuẩn AC4, chống trầy xước bề mặt bóng.

-Sàn gỗ Inovar mang thương hiệu lớn nhất của thị trường sàn gỗ malaysia đã có lâu đời ở Việt Nam cho đến nay đã khẳng định được địa vị nhất định đối với người tiêu dùng chất lượng tốt, chịu nước phù hợp khí hậu Việt Nam. Bạn đang cần một sản phẩm tốt thì công nghiệp INOVAR là sự hoàn toàn tin tưởng bạn tin dùng.

Sàn gỗ Kim Luân Đăng bởi Sàn gỗ Kim Luân