Sàn gỗ Janmi thực sự có chịu nước tốt không

Sàn gỗ Janmi là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn gỗ công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á thuộc tập đoan Rubin Groups.Sản phẩm mang đến chất lượng đảm bảo phù hợp với khí hậu Việt Nam. Điểm bổi bật sàn gỗ Janmi màu sắc đẹp siêu chịu nước.

*Điểm nhấn sàn gỗ Janmi so với sàn gỗ công nghiệp khác:

-Bề mặt phủ lớp laminate trong suốt với vân gỗ sâu tạo điểm nhấn cho ván sàn,chống trầy xước,va đập của đồ vật do lớp oxit nhôm tạo bởi.

-Bề mặt ván lót sàn Janmi ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ không bị dộp bề mặt,độ giãn nở thấp.Để chứng minh quyskhachs ngâm thử tấm gỗ Janmi và một miếng gỗ công nghiệp khác ngâm trong thời gian như nhau và kết quả sẽ cho thấy sàn gỗ Janmi nở ít hơn rất nhiều so với loại sàn gỗ thông thường.

Bề mặt sàn gỗ Janmi có chỉ số chống mài mòn là AC3 và AC4 đây là tiêu chuẩn để khẳng định bề mặt ván lót sàn janmi chịu được lực nén,tàn thuốc lá và chống bay màu khi có ánh nắng tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt.

-Hệ thống hèm khóa độc quyền R-Click giúp ván sàn gỗ janmi liên kết với nhau chặt chẽ,khi thi công xong không thấy có sự sê dịch hay hở hèm khóa trong quá trình sử dụng chúng.

-Thương hiệu sàn gỗ Janmi hiện nay đã được khẳng định trên toàn quốc với chất lượng tốt giá cả phù hợp,hài lòng khi quý khách sử dụng ván gỗ Janmi.

*Ứng dụng: Sàn gỗ Malaysia janmi được sử dụng trong nhiều công trình trong việc trang trí nội thất, lát sàn tập thể dục,nhà chung cư,biệt thự,nhà dân....vvv.

Sàn gỗ Kim Luân cam kết bán hàng chính hãng,rõ nguồn gốc xuất xứ chuẩn về chất lượng sản phẩm,đến với Sàn gỗ kim luân quý khách yên tâm sử dụng ván lót sàn và dịch vụ bên kim luân mang đến cho khách hàng sự tận tình chu đáo.

Sàn gỗ Kim Luân Đăng bởi Sàn gỗ Kim Luân